Tư vấn chọn cửa gỗ công nghiệp

cửa gỗ công nghiệp đẹp

Tư vấn chọn cửa gỗ công nghiệp

Ngày nay ở các thành phố lớn sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hiện đại đã không còn quá xa lạ. Nhờ sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật các dòng cửa gỗ công nghiệp ngày nay có chất lượng khá ổn định, trong khoảng chi phí rẻ cửa gỗ công nghiệp đang là lựa chọn đáng lưu tâm của khách hàng khi lên kế hoạch xây sửa nhà cửa, văn phòng.

Tư vấn chọn cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Những năm gần đây hầu như 100% các công trình cao ốc, văn phòng, ở các thành phố lớn đang sử dụng các loại cửa gỗ công nghiệp như: Composite, verneer, MDF, HDF…Đối với các công trình chung cư, biệt thự nhà phố tỉ lệ này cũng lên đến khoảng 70%. Vậy vì những ưu điểm nào mà sản phẩm cửa gỗ công nghiệp lại được ưa chuộng sử dụng như vậy.

cửa gỗ công nghiệp đẹp

cửa gỗ công nghiệp có thiết kế đa dạng dễ dàng lựa chọn

1. Các ưu điểm về kỹ thuật

Dòng cửa gỗ công nghiệp có kết cấu ổn định hơn hạn chế cong vênh, co ngót tương đối tốt. Tiếp đó là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhờ hệ khuôn có thiết kế gioăng cao su kín khít. Cửa không bị chương nở, co ngót theo thời tiết khá phù hợp với điều kiện thời tiết thất thường của Việt Nam.

Một số dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp hơn thì có khả năng chịu nước hoàn toàn như dòng cửa gỗ Composite có khả năng chống nước lên tới 100%, độ bền cao hơn và hoàn toàn có thể lắp đặt vị trí các cửa vệ sinh điều mà cửa gỗ công nghiệp thông thường trước giờ chưa làm được.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước với độ bền vượt trội

2. Mẫu mã đa dạng, đẹp hơn với nhiều loại màu sắc vân gỗ.

Đa phần cửa gỗ công nghiệp thường có cấu tạo dạng tấm nên việc trang trí mẫu mã cửa đa dạng hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Bề mặt gỗ công nghiệp đa dạng từ chất liệu cho tới hình thức màu sắc họa tiết. Thông thường ta hay gặp các loại bề mặt cửa gỗ công nghiệp chính như Verneer, Melamine, PVC, Laminate…

 

3. Giá thành rẻ tiết kiệm chi phí.

Nhờ tận dụng được nguồn nguyên liệu gỗ hiệu quả hơn, giá thành vật liệu gỗ công nghiệp tương đối thấp nên chi phí sản xuất cửa gỗ công nghiệp có giá thành khá rẻ dao động trong khoảng 3,5tr – 4tr. tiết kiệm được khoảng 50% so với cửa gỗ tự nhiên trong khi tuổi thọ cửa gỗ công nghiệp không thua kém là bao thậm chí sử dụng ổn định hơn trong quá trình sử dụng. Tham khảo báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ huge

Cửa gỗ Huge lắp đặt tại chung cư VP4 bán đảo Linh Đàm

4. Thời gian đáp ứng lắp đặt nhanh.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại, cửa gỗ công nghiệp có năng suất sản xuất cao với những dây truyền sản xuất lớn như cửa gỗ Huge thì mức năng suất có thể lên tới 120 bộ /ngày. Dễ dàng đáp ứng tiến độ mọi công trình. Đối với khối nhà dân, chung cư thời gian đáp ứng chỉ từ 3 – 5 ngày.

5. Đáp ứng linh hoạt, Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt

Cửa gỗ công nghiệp có độ cơ động linh hoạt hơn cửa gỗ tự nhiên đặc biệt trong thiết kế với những yêu cầu riêng biệt đòi hỏi của mỗi công trình. Tiếp đó là trọng lượng nhẹ nên khả năng vận chuyển tương đối dễ dàng lắp đặt dễ dàng nhanh chóng không đòi hỏi chuyên môn cao như cửa gỗ tự nhiên.

Xem thêm:
Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ lựa chọn thông minh 2016
Những điều cần biết về phong thủy khi lắp đặt cửa gỗ

Share this post