Thi công cửa gỗ Huge tại Biệt thự Ecopark

Biệt thự Ecopark
Cửa gỗ công nghiệp
Mẫu cửa gỗ hiện đại
Cửa gỗ đơn giản hiện đại

Thi công cửa gỗ Huge tại Biệt thự Ecopark

Công trình biệt thự Ecopark – thi công cửa gỗ Huge
Địa chỉ: Khu Thuỷ Nguyên, Ecopark.
Số lượng cửa: 9 bộ
Mẫu cửa: Duratek
Thi công bởi: Cửa gỗ xanh – Showroom: 210 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Kỹ thuật phụ trách: Hoà 0962.444.580

Biệt thự Thuỷ Nguyên Khu đô thị Ecopark

Thi công cửa gỗ chịu nước công trình biệt thự tại khu Thuỷ Nguyên, Ecopark

Ngày nay cửa gỗ công nghiệp đã trở nên phổ biến với hầu hết công trình, từ các căn hộ, nhà xây, tới toà nhà khách sạn. Hầu hết đại đa số các công trình đều sử dụng cửa gỗ công nghiệp. Như đúng mục đích ban đầu cửa gỗ công nghiệp đã và đang dần thay thế hoàn toàn cửa gỗ tự nhiên ở các vị trí cửa phía trong công trình. Nhờ đó con người giảm được sự phụ thuộc vào gỗ tự nhiên sử dụng tiết kiệm tài nguyên môi trường hơn.

Tuy nhiên nhiều chủ đầu tư vẫn còn rè chừng vì trước giờ khi nói về gỗ công nghiệp trong suy nghĩ của rất nhiều khách hàng, Là dòng sản phẩm gỗ ép dể bị nở mục giống các sản phẩm nội thất công nghiệp. Tuy nhiên đó là câu chuyện của 4 năm trước đây. Hiện nay dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại, Việc phối trộn kết hợp ưu điểm các vật liệu tạo ra vật liệu mới được áp dụng nhiều. Dòng cửa gỗ Huge với chất liệu Duratek chịu nước hoàn toàn là một ví dụ minh hoạ tốt nhất.

Cửa gỗ Huge

Cửa gỗ Huge đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo với khả năng chịu nước hoàn toàn mang lại độ bền vượt trội cho sản phẩm

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội của vật liệu mới cùng với mẫu mã đa dạng, màu sắc hiện đại. Khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn dòng cửa gỗ huge cho cửa thông phòng và vệ sinh tại công trình.

Tại căn biệt thự khu Thuỷ Nguyên, Khách hàng lựa chọn tông màu gỗ sáng mang lại cảm giác ấm cúng thân thiện với bề mặt khá tương đồng với gỗ tự nhiên mang tới sự gần gũi. Mẫu cửa đơn giản hiện đại nhưng vẫn có một chút nhấn nhá vào ô huỳnh đem những tinh tuý từ mẫu cửa truyền thống vào thiết kế hiện đại.

Cửa gỗ Huge

Những mẫu cửa gỗ Huge thực sự rất phù hợp dành cho vị trí cửa thông phòng và cửa vệ sinh bên trong công trình

Thường do đặc tính ổn định, sự đa dạng màu sắc, chất liệu bền bỉ mà dòng cửa gỗ huge chủ yếu được sử dụng cho các vị trí cửa thông phòng, vệ sinh. Đối với dòng cửa này do thiết kế không thiên về an ninh, chống trộm nên việc lựa chọn sử dụng cho các vị trí cửa chính hay an ninh là không được tối ưu.

Cửa gỗ Huge

Việc sử dụng được cho vị trí nhà vệ sinh giúp cho các bộ cửa trong căn nhà có sự tương đồng, dễ dàng kết hợp nội thất

Nhờ ưu điểm chống nước, cửa gỗ Huge có thể làm được tại các vị trí cửa nhà vệ sinh điều mà hầu hết các dòng gỗ công nghiệp khác không làm được. Thay vì sử dụng cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép, Việc sử dụng đồng nhất chất liệu giữa cửa phòng và cửa vệ sinh mang lại sự đồng nhất, hài hoà bên trong công trình. Các kiến trúc sư có giải pháp hợp lý khi thiết kế nội thất cang công trình, căn hộ.

cửa gỗ huge

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước đơn giản, hiện đại mang lại không gian tinh tế

Không chỉ đảm nhiệm việc ngăn chia không gian sinh hoạt, Các bộ cửa là một phần tô điểm tạo nên điểm nhấn cho mỗi căn nhà, Nên việc đa dạng mẫu mã, màu sắc với thiết kế hợp với xu hướng là điều nổi bật mà dòng cửa gỗ Duratek mà cửa gỗ Huge mang lại.

Hiện nay nếu ở Hà Nội bạn có thể qua tham quan sản phẩm và được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tại showroom: Tầng 3, 210 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy

Tại đây Cửa gỗ xanh trưng bày hầu hết những dòng cửa đang có trên thị trường, với đầy đủ chất liệu vật liệu để khách hàng dễ dàng đánh giá và có những lựa chọn phù hợp nhất cho công trình. Quý khách có thể tham khảo thêm báo giá cửa gỗ Huge mới nhất tại:

Báo giá cửa gỗ Huge cập nhật tháng 4/ 2019

Share this post