Tại sao nhiều người chọn cửa gỗ công nghiệp

Tại sao nhiều người chọn cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp là dòng sản phẩm đang được rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Được đưa vào sử dụng phổ biến trong chục năm trở lại đây cửa gỗ công nghiệp đã và đang ngày dần hoàn thiện và thay thế cho cửa gỗ tự nhiên.

Sở hữu ưu điểm ổn định trong quá trình sử dụng không cong vênh co ngót mối mọt cùng với giá cả hợp lý tiết kiệm chi phí cho mỗi công trình mà cửa gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng đặc biệt là những căn nhà hiện đại, chung cư, văn phòng, khách sạn…tuy nhiên nhược điểm lớn nhất gặp phải với cửa gỗ công nghiệp đó là khă năng chịu ẩm, nước cực kỳ kém. Nỗi lo này của khách hàng là hoàn toàn có cơ sở tuy nhiên trong những năm trở lại đây công nghệ sản xuất cửa gỗ công nghiệp đã phát triển rất nhiều, những sản phẩm gỗ công nghiệp ngày nay được xử lý với công nghệ mới khắc phục hầu hết những yếu điểm của cửa gỗ thông thường mang lại độ bền vượt trội nổi bật là cửa gỗ Huge của tập đoàn Austdoor

cửa gỗ huge thiết kế trẻ trung hiện đại

Cửa gỗ huge đẹp giá rẻ thiết kế trẻ trung hiện đại

Tại sao cửa gỗ Huge lại được ưa chuộng trong những năm trở lại đây?

Cửa gỗ Huge được sản xuất bởi công nghệ hoàn toàn mới khác hẳn so với những loại gỗ công nghiệp truyền thống. trong quá trình sản xuất gỗ Composite Plastic sử dụng PVC(nhựa ống dẫn nước ăn) thay thế hoàn toàn cho keo gỗ như ở gỗ MDF và HDF, không chứa formandehyd độc hại và rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Gỗ Composite Plastic hay gọi là gỗ chịu nước bởi khả năng chịu nước 100% và có độ bền cực cao không cong vênh, co ngót trương nở, mối mọt.

Cửa gỗ công nghiệp có màu sắc phong phú và giá cả hợp lý?

Bề mặt cửa gỗ công nghiệp được phủ chủ yếu là Melamine, laminate, Verneer và Film PVC hay sơn bệt với độ hoàn thiện cao. Bề mặt là thành phần quan trọng tạo tính thẩm mỹ và bảo vệ cánh cửa khỏi các tác nhân từ môi trường. Nhờ sự đa dạng lớp màu sắc vân gỗ mà chủ nhà có thể thoải mái kết hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà, phối hợp ăn ý với nội thất, sơn tường hay sàn gỗ chứ không bị bó hẹp với những mầu truyền thống của gỗ tự nhiên.

cửa gỗ công nghiệp đẹp

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại ngày càng phổ biến thay thế dần cửa gỗ tự nhiên

Trong thời điểm gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm và trở nên đắt đỏ thì cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn thông minh và đáng lưu ý. Giá cửa công nghiệp rẻ hơn 30-50% so với gỗ tự nhiên và nhỏ hơn rất nhiều so với những nhóm gỗ được đánh giá là gỗ tốt. Tuy nhiên về độ bền và tính thẩm mỹ thì không hề thua kém. khiến cho nhu cầu gỗ công nghiệp ngày càng trở nên cao hơn so với vài năm trước đây.

cửa gỗ văn phòng

Công trình văn phòng lắp đặt cửa gỗ Huge

Chống lại mọi điều kiện khí hậu.

Kẻ thù của cửa gỗ thông thường là sự thay đổi khí hậu thường xuyên đặc biệt là với khí hậu miền bắc với sự biến đổi theo mua. Chính vì sự thay đổi khí hậu liên tục làm cho cửa dễ cong vênh, co ngót, trương nở theo mua…làm giảm tuổi thọ của cửa. Nắm bắt được những điều này cửa gỗ công nghiệp được sản xuất với kết cấu ổn định hơn, bổ sung các phụ gia nên khả năng chống chịu cao hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên gần như hạn chế hoàn toàn những nhược điểm mà cửa gỗ tự nhiên đang gặp phải.

Tác giả

HUGE:

3 Comments

    Chia sẻ suy nghĩ của bạn.

    Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật, Những chỗ đánh dấu (*) bắt buộc phải điền

    Trả lời

    HOTLINE 24/7: 0962.444.580