Mẫu cửa gỗ nhựa đẹp được lựa chọn nhiều 2019

Mẫu cửa gỗ nhựa đẹp được lựa chọn nhiều 2019

Cửa gỗ xanh giới thiệu những mẫu cửa gỗ nhựa đẹp được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong năm 2019. Những mẫu cửa hiện đại, phù hợp với xu hướng nội thất hiện nay. Cùng tìm hiểu những mẫu cửa này nhé.

Những mẫu cửa gỗ đẹp phong cách tân cố điển

Với những căn hộ thiết kế theo phong cách Classic hơi hướng cổ điển những mẫu phào nổi là lựa chọn phù hợp nhất. Với thiết kế mang điểm nhấn với các đường phào nổi cổ điển đồng màu với mặt cửa.

Mẫu cửa gỗ nhựa phào nổi đẹp

Mẫu cửa gỗ nhựa thiết kế phào nổi đẹp được sử dụng nhiều nhất 2019

Mẫu thiết kế cổ điển tuy nhiên những đường nét được cách điệu bằng các đường phào thẳng. Cửa lên vẫn có nét hiện đại chứ không cổ kính quá nên dễ dàng kết hợp không quá kén sử dụng khi phối với các đồ nội thất trong nhà.

Cửa gỗ phào nổi màu vân gỗ lim cánh gián

Mẫu cửa gỗ nhựa phào nổi đẹp thi công tại công trình

Bên cạnh màu trắng, Màu Lim cánh gián cũng thường được sử dụng đối với những công trình sử dụng nhiều đồ gỗ tự nhiên. Mẫu cửa tông màu cánh gián sẽ dễ dàng phối hợp với nội thất tạo nên không gian hài hoà, đồng nhất.

Mẫu cửa phẳng hiện đại cũng là mẫu được đông đảo khách hàng trẻ yêu thích.

Với phong cách đơn giản. Rất khó để mẫu cửa phẳng hiện đại lỗi mốt theo thời gian. Đây là mẫu cửa thường được các gia đình trẻ, các công trình dự án ưu tiên lựa chọn. Ngày nay, xu hướng nội thất ngày càng thiết kế tối giản. Với phong cách thiết kế phẳng. Những tông màu trắng, Nâu thường được khách hàng chọn nhiều.

Mẫu cửa phẳng tông màu vàng sáng hiện đại

Những mẫu cửa nhựa phẳng hiện đại thường được các gia đình trẻ chọn lựa

Các mẫu cửa dạng này thường được các chủ nhà trẻ lựa chọn, Đi với các đồ nội thất đơn giản, trẻ trung. Cửa phẳng luôn tạo nên nét hiện đại trẻ trung.

Cửa gỗ phẳng màu Nâu gỗ óc chó

Mẫu cửa phẳng hiện đại màu vân gỗ veneer óc chó hiện đại, mẫu cửa gỗ nhựa đẹp chịu nước 100%

Nửa đầu năm 2019, Mẫu cửa phẳng là mẫu bán khá chạy với doanh số cao nhất. Tông màu chủ đạo được khách hàng lựa chọn nhiều là tông màu nâu gỗ óc chó. Ưu điểm của màu này là sự dễ dàng kết hợp với decor nội thất trong nhà và sàn gỗ. Mang lại sự ấm cũng, hiện đại.

Cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Mẫu cửa gỗ phẳng trơn màu trắng vân gỗ chìm hiện đại

Nhiều căn hộ lựa chọn màu trắng phẳng đơn giản cho phong cách thiết kế nội thất. Bên cạnh các tông vàng sáng, nâu màu trắng hiện đại cũng được khách hàng trẻ chọn nhiều.

Mẫu cửa gỗ trang trí hiện đại với chỉ trang chí nghệ thuật.

Cũng theo phong cách hiện đại những mẫu chỉ trang trí nghệ thuật từ chỉ CNC và chỉ nhôm. Tạo nên những mẫu cửa trang nhã, nghệ thuật.

Mẫu cửa đẹp hiện đại

Mẫu cửa nhựa gỗ đẹp thiết kế chỉ nhôm hiện đại

Mẫu cửa gỗ nhựa đẹp chỉ nhôm hiện đại

Mẫu cửa gỗ nhựa đẹp với thiết kế chỉ nhôm hiện đại, Chỉ nhôm dọc giúp đứng cửa và hiện đại hơn.

Mẫu cửa gỗ nhựa chỉ nhôm

Mẫu cửa gỗ nhựa chỉ nhôm trang trí dọc cánh hiện đại nghệ thuật

Giúp cho cánh cửa không đơn điệu, những chỉ trang trí tạo điểm nhấn nghệ thuật cho không gian nội thất trong nhà. Việc các sản phẩm nội thất ngày càng theo xu hướng hiện đại giúp cho những mẫu cửa này những năm gần đây được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

Xem thêm: Mẫu cửa phào nổi thiết kế được yêu thích 2019

Share this post