Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều 2019

cửa gỗ nhựa chịu nước

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều 2019

Ngày nay việc đi từng hàng tham khảo lựa chọn những hạng mục cho công trình đã không còn quá mất thời gian như trước đây. Với xu hướng phát triển cả về vật liệu lẫn mẫu mã, có rất nhiều phương án lựa chọn cho khách hàng khi nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm cửa gỗ cho công trình nhà mình. Tạm gạt chất liệu cửa ra một bên, ở bài viết này cửa gỗ xanh sẽ cùng bạn điểm qua những mẫu cửa gỗ đẹp 1 cánh được ưa thích nhất hiện nay.

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều 2019

Với xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại định hướng đơn giản ngày nay những mẫu cửa phẳng là lựa chọn được lưu ý hàng đầu và cũng là mẫu cửa được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong nửa đầu 2019

mẫu cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ phẳng hiện đại là mẫu cửa gỗ 1 cánh được lựa chọn nhiều nhất 2019

Mẫu cửa phẳng kết hợp với không gian hiện đại luôn giúp cho căn hộ giữ được sự đơn giản, gọn gàng. dễ nhìn và hơn hết là khó bị lỗi mốt. Những mẫu cửa thiết kế loại này khá phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ năng động.

Mẫu cửa phẳng còn mang nhiều lợi ích về kinh tế, Thường bất kể dòng sản phẩm nào từ gỗ tự nhiên, laminate, Veneer hay cửa gỗ chịu nước, đơn giá những mẫu cửa phẳng bao giờ cũng hợp lý nhất vì thời gian sản xuất nhanh, chi phí gia công nhỏ. Nhờ vậy mà tiết kiệm được tương đối chi phí khi xây sửa nhà.

cửa gỗ nhựa chịu nước

Cửa gỗ nhựa chịu nước lắp đặt tại biệt thự FLC Sầm Sơn

Mẫu cửa 1 cánh đẹp soi chỉ hiện đại cũng được khách hàng lưu ý lựa chọn nhiều, phù hợp với các thiết kế hiện đại với chỉ trang trí nghệ thuật, mẫu cửa soi chỉ được sử dụng ở nhiều các căn hộ chung cư phong cách hiện đại, khách sạn, văn phòng.

Tuy nhiên với những không gian mang hơi hướng cổ điển thì những mẫu cửa dạng chỉ soi tỏ ra không phù hợp cho lắm. Theo số liệu bán hàng nửa đầu 2019 của cửa gỗ xanh. Mẫu cửa gỗ 1 cánh soi chỉ cnc chiếm số lượng không nhỏ chỉ đứng sau mẫu cửa phẳng.

cửa gỗ Huge

Cửa gỗ Huge dòng gỗ chịu nước Duratek lắp tại chung cư vinhomes Greenbay

Với những không gian sử dụng gỗ tự nhiên với các đường phào chỉ truyền thống, Mẫu cửa gỗ phào nổi là lựa chọn phù hợp nhất. Là sự kết hợp giữa mẫu mã truyền thống với chất liệu hiện đại. Cửa gỗ chịu nước mang hơi hướng cổ điển với những đường phào, ô pano nổi đậm phong cách gỗ tự nhiên.

Với mẫu cửa phào nổi những đường phào là điểm nhấn cũng là vị trí gây chú ý nhiều nhất tới khách hàng nên được chăm chút rất kỹ lưỡng. Các góc phào được cắt ghép chuẩn xác, Bề mặt phủ Film vân gỗ đồng màu với mặt cửa mang lại sự đồng nhất vân gỗ.

 

Share this post