Cửa gỗ công nghiệp ngày nay được sử dụng phổ biến ở hầu hết các loại công trình. Từ căn hộ chung cư hiện đại, nhà phố tới các toà nhà văn phòng, khách sạn. Với ưu điểm đẹp, đơn giản, hiện đại phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất hiện nay.

Cùng với đó là bảng màu đa dạng dễ dàng phối hợp với sàn gỗ, đồ nội thất mà cửa gỗ công nghiệp thường được cá kiến trúc sư lựa chọn khi thiết kế nội thất.

Với chất liệu được cải tiến liên tục dòng cửa này đã khắc phục hoàn toàn những yếu điểm tồn tại như kị nước, trương nở, mục. Trở thành sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các dòng cửa gỗ truyền thống và có mặt hiện hữu ở hầu hết mọi công trình.

Tổng hợp mẫu cửa đẹp và xu hướng cửa gỗ hiện đại.

Trong chuyên mục mẫu cửa đẹp  được chụp từ chính những công trình thực tế hi vọng cung cấp cho bạn những thông tin chất lượng, hữu ích cho khách hàng về mẫu cửa, màu sắc thực tế thi công….

Đây cũng sẽ là nguồn tổng hợp thông tin quan trọng mà HUGE.NET.VN muốn gửi tới khách hàng giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định, lựa chọn được những mẫu cửa ưng ý, hợp xu hướng nhất.

cửa gỗ nhựa chịu nước
Mẫu cửa đẹp do hệ thống cửa gỗ xanh thi công lắp đặt tại biệt thự FLC Sầm Sơn

Theo thống kê trong hơn 50.000 bộ cửa cung cấp lắp đặt nửa đầu 2014 tới nay dựa trên số liệu từ Siêu thị cửa việt (Hệ thống cửa cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung ).

Xu hướng lựa chọn những mẫu cửa theo phong cách hiện đại chiếm đại đa số. Những mẫu cửa với hoạ tiết trang trí đơn giản màu sắc nâu trầm ấm là những mẫu cửa được thi công lắp đặt nhiều nhất.

mẫu cửa đẹp
Những thông tin hữu ích về mẫu cửa đẹp tư vấn lựa chọn cửa gỗ

Bên cạnh cung cấp tổng hợp thông tin mẫu cửa đẹp được khách hàng chọn lựa và xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, cửa gỗ xanh còn tư vấn khách hàng nhiều chất liệu cửa gỗ, ưu nhược điểm các dòng cửa và báo giá mới nhất của các dòng cửa hiện nay.

Mời khách hàng xem thêm:  Báo giá cửa gỗ mới nhất

Để được tư vấn trực tiếp hỗ trợ tại công trình trong quá trình lên kế hoạch xây sửa nhà cửa, từ tư vấn mẫu mã, chất liệu tới số đo kỹ thuật chính xác mời khách hàng ghé thăm showroom cửa gỗ xanh:

Địa chỉ mua cửa gỗ uy tín tại Hà Nội

Add: Tầng 3, 210 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy 
Hotline: 0353.353.359 – 0962.444.580
Thời gian làm việc: T2 – T7 từ 8:00AM – 17:30PM

cửa gỗ nhựa chịu nước

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều 2019

Ngày nay việc đi từng hàng tham khảo lựa chọn những hạng mục cho công trình đã không còn quá mất thời gian như trước đây. Với xu hướng phát triển cả về vật liệu lẫn mẫu mã, có rất nhiều phương án lựa chọn cho khách hàng khi...

thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Mẫu cửa gỗ công nghiệp Huge thường được dùng nhiều hiện nay

Một căn nhà đẹp được đánh giá qua nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi một yếu tố đều góp phần không nhỏ đến vẻ đẹp của căn nhà. Trong đó, cửa là một phần làm căn nhà trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn trong mắt người nhìn....