Cửa gỗ nhựa và lý do nhiều kiến trúc sư khuyên dùng

Cửa gỗ nhựa và lý do nhiều kiến trúc sư khuyên dùng

Chào bạn, Bạn sắp hoàn thiện xây sửa nhà cửa trong thời gian tới đây và muốn tìm những bộ cửa gỗ nhựa đẹp giá rẻ, chất lượng tốt, chịu nước hoàn toàn và sử dụng bền bỉ phải không?

Hãy cùng tìm hiểu dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa chịu nước bên mình nhé.

Cửa gỗ nhựa giá rẻ so với chất lượng mang lại

Dòng cửa gỗ nhựa hiện đại có thể nói là sản phẩm có thể đáp ứng tất nhà những yêu cầu mà bạn đề ra. Với Trung bình 1 bộ cửa ~4tr bạn có những gì. Nếu so với các dòng cửa gỗ công nghiệp cũ, gỗ tự nhiên loại 2, 3. Thì cửa gỗ nhựa rẻ hơn, sử dụng ổn định, chất lượng và độ bền tốt hơn… Chính nhờ những yếu tố này mà suốt 5 năm gần đây dòng sản phẩm này đang dần trở nên phổ biến thay thế các dòng cửa truyền thống trước đây.

            1 bộ cửa đẹp với độ bền >25 năm

            Đóng mở đầm tay chắc chắn, không lèo phèo như cửa nhựa

            Không cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ

            Mẫu mã đẹp với nhiều kiểu dáng lựa chọn.

            Bảng màu vân gỗ đẹp với nhiều màu mới phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

            Bảo hành 5 năm chỉ có ở cửa gỗ xanh.

Cửa gỗ xanh là nhà phân phối trực tiếp của tập đoàn Austdoor. Không qua bất kỳ đại lý trung gian nào nên sẽ có giá và chế độ ưu đãi và bảo hành tốt nhất. Đội ngũ lắp đặt bảo hành tay nghề cao với kinh nghiệm thi công cửa gỗ nhựa từ những ngày đầu mới vào thị trường. Nên việc lắp đặt, xử lý khi có bảo hành sẽ nhanh và thuận lợi hơn.

Xem báo giá: Catalog mẫu cửa và báo giá cửa gỗ nhựa chịu nước 2019

mẫu cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ nhựa xu hướng cửa gỗ hiện đại được sử dụng rộng rãi, phổ biến dần thay thế các dòng cửa gỗ truyền thống.

Chịu nước hoàn toàn độ bền cao trên 25 năm.

Dòng sản phẩm mới với cốt vật liệu được làm từ bột gỗ, hạt nhựa PVC và các phụ gia. Cửa nhựa vân gỗ cao cấp được sản xuất nguyên tấm. Không ghép thân cửa như những dòng cửa gỗ công nghiệp MDF.

Chống nước hoàn toàn 100% Hoàn tiền nếu cửa sử dụng bị các lỗi về ngấm nước, nở mục. Làm được cửa nhà vệ sinh và cửa thông phòng.

Ưu điểm của dòng cửa nhựa gỗ là sự kết hợp giữa cửa gỗ và cửa nhôm cao cấp. Các bộ cửa vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ, sự ấm cũng, dễ dàng kết hợp với đồ gỗ nội thất. Tạo nên điểm nhấn trong nhà mà vẫn có độ bền vượt trội của các dòng cửa nhôm cửa nhựa.

Bảo hành 5 năm, kể cả khoá

Khi mua hàng tại cửa gỗ xanh. Khách hàng được cam kết bảo hành 5 năm toàn bộ cửa và khoá cửa phụ kiện. Chỉ áp dụng tại cửa gỗ xanh.

Xem thêm: Chính sách bảo hành cửa gỗ nhựa Huge.

Với các dòng cửa gỗ nhựa. Khi các nhà sản xuất chỉ bảo hành 2 tới 3 năm không đủ để khách hàng yên tâm sử dụng. Thì tại cửa gỗ xanh bạn được cam kết bảo hành sản phẩm tới 5 năm. Riêng phần khoá cửa Công ty cũng hỗ trợ bảo hành, bảo trì 5 năm để khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

So sánh với cửa gỗ công nghiệp MDF và cửa nhựa ABS.

CỬA GỖ CHỊU NƯỚCCỬA NHỰA ABSCỬA GỖ MDF,HDF
Chịu nước 100%Chịu nước 100%Không chịu nước, Dễ bị nở mục khi ngấm nước
Không chưa Formandehyd độc hại: An toàn cho sức khoẻKhông chứa Formandehyd độc hại: An toàn cho sức khoẻCó chứa thành phần Formandehyd độc hại trong keo gỗ
Độ bền sử dụng trong điều kiện thông phòng, vệ sinh: 20 NămĐộ bền sử dụng trong điều kiện thông phòng, vệ sinh: 10 NămĐộ bền sử dụng 5 – 7 Năm, không dùng được cho nhà vệ sinh
Chống cong vênh, có ngót, mối mọt sử dụng ổn định trong thời gian dàiChống cong vênh, có ngót, mối mọt sử dụng ổn định trong thời gian dàiChống cong vênh, có ngót, mối mọt sử dụng ổn định trong thời gian dài
Trọng lượng 25-30kg/cánh 45-50kg/bộ Chống xệ cánh nhưng vẫn đảm bảo đóng mở chắc tay.Trọng lượng 12-14kg/cánh 25-27kg/bộ Chống xệ cánh tuy nhiên đóng mở nhẹ lỏng tayTrọng lượng 25-30kg/cánh 45-50kg/bộ Chống xệ cánh nhưng vẫn đảm bảo đóng mở chắc tay.
Độ bám đinh vít tốt vì chứa thành phần gỗ trong cấu tạoĐộ bám vít không cao vì thành phần nhựa dễ bị thoái hoá trong thời gian dài sử dụngBám đinh vít tốt nhờ có thành phần gỗ

Kích thước may đo, sản xuất bất kỳ kích thước nào

Hiểu được truyền thống xây dựng của các công trình với các đặc thù và yếu tố kỹ thuật khác nhau nên kích thước cửa là khác nhau vậy nên sản phẩm cửa gỗ nhựa đáp ứng được tất cả các kích thước và yêu cầu đề ra.

Chủ động trong sản xuất nên việc xử lý kích thước, các yêu cầu đặc thù của từng công trình. Chúng tôi cũng triển khai dễ dàng hơn.

Với những sản phẩm không giống quy chuẩn. Cửa gỗ xanh sẽ tư vấn các phương án tốt nhất và triển khai lại trên bản vẽ bàn bạc với các chủ công trình trước khi đưa vào sản xuất.

Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ nhựa chịu nước dễ dàng đáp ứng mọi kích thước theo số liệu tại công trình

Quy trình bán hàng, ký hợp đồng, nguồn gốc sản phẩm minh bạch, rõ ràng.

Tại cửa gỗ xanh mọi thứ đều rõ ràng, Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, Số liệu báo giá quyết toán minh bạch luôn có thể kiểm chứng.

Quy trình làm việc 4 bước.

  • B1: tìm hiểu nhu cầu, tư vấn sản phẩm
  • B2: Khảo sát đo đạc tại công trình, Lên báo giá, dự kiến thời gian giao hàng lắp đặt.
  • B3: Ký kết và tạm ứng hợp đồng.
  • B4: Đo đạc, khảo sát lại.
  • B5: Lắp đặt, thi công hoàn thiện.
  • B6: Nghiệm thu sản phẩm, đo đạc lại các số liệu cửa với chủ đầu tư.
  • B7: Quyết toán, cấp phiếu bảo hành.

Màu sắc vân gỗ đa dạng, nhiều các màu mới phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại.

Màu sắc vân gỗ nhựa rất đa dạng với bảng màu hiện đại. Phù hợp với phong cách, xu hướng thiết kế hiện nay.

Có tất cả các tông màu hót nhất hiện nay. Như vân gỗ óc cho nâu, óc chó đen, Trắng vân, Cánh gián.

Cửa gỗ nhựa chịu nước sử dụng ổn định không hỏng vặt

Không như các dòng cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ MDF. Cửa gỗ nhựa sử dụng rất ổn định. Không gặp phải các lỗi vặt gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Cửa gỗ nhựa còn nổi bật với ưu điểm đóng mở chắc chắn, Không cong vênh, co ngót theo mùa. Không ngấm nước trương nở, Sử dụng tốt trong bất kỳ điều kiện nào. Trọng lượng vừa phải không xệ cánh, Quẹt cánh.

Chất lượng cửa gỗ nhựa Huge đã được kiểm chứng qua rất nhiều các công trình đã thi công.

Xem thêm: Một số công trình điển hình đã thi công cửa gỗ chịu nước

Share this post