Những thắc mắc thường gặp của khách hàng về cửa gỗ Huge

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng về cửa gỗ Huge

12 Tháng Tám, 2016 Kiến thức cửa gỗ, Trang chủ 0

Đi vào thị trường mới chỉ hơn 3 năm nhưng sản phẩm cửa gỗ Huge được thị trường đón nhận rất nhiệt tình và dần khẳng định được vị trí của mình trong thị trường cung ứng giải pháp cửa. Là đơn vị tiên phong với chất liệu gỗ Durawood chịu nước sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại Châu Âu với sản phẩm hoàn toàn mới tại thị trường Việt Tuy nhiên bằng những ưu điểm vượt trội của mình cửa gỗ Huge đã đi vào từng con đường con ngõ tới những dự án lớn trên cả nước.

Trong quá trình tìm hiểu quyết định sử dụng sản phẩm cửa gỗ Huge không ít khách hàng có những băn khoăn nhất định xoay quanh sản phẩm. Hôm nay Huge.net.vn xin tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng và có thể cũng là thắc mắc của những khách hàng mới khi bắt đầu tìm hiểu về dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước này.

1. Chất lượng cửa gỗ Huge có đảm bảo nếu làm cửa nhà vệ sinh không?

Cửa gỗ Huge được gọi là cửa gỗ chịu nước bởi vật liệu gỗ được xử lý chịu nước 100%,Về chất liệu: Bột gỗ tự nhiên sau khi xay mịn được bổ sung hạt PVC và các phụ gia cần thiết và đùn ép thành tấm dưới áp lực và nhiệt độ cao, nhờ sự bao bọc của PVC quanh các hạt gỗ mà cửa gỗ đạt được độ chịu nước gần như 100%. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa gỗ Huge cho nhà vệ sinh nhé.

Tham khảo khả năng chịu nước của cửa gỗ Huge:

2. Cửa gỗ pha với PVC như vậy sao không gọi là cửa nhựa, khác với cửa nhựa ở chỗ nào?

Không ít khách hàng phản hồi về cửa gỗ Huge như vậy khi lần đầu tiếp xúc, Đối với các loại cửa gỗ công nghiệp thông thường nhất hiện nay như MDF, HDF kết cấu chủ yếu là gỗ nghiền nhỏ sau đó được ép với keo gỗ và phụ gia thành tấm. Tuy nhiên keo gỗ chứa Fomandehyd độc hại cho người dùng và có tính chịu ẩm chịu nước kém dẫn tới các loại cửa này khi gặp nước có xu hướng trương nở và dễ bị mục. Chính vì để giải quyết vấn đề nghiêm trọng có thể gọi là điểm yếu nhất của cửa gỗ công nghiệp này mà các nhà nghiên cứu đã sử dụng PVC làm thành phần liên kết chính thay thế cho keo gỗ. Vừa liên kết các hạt gỗ vừa bảo vệ chúng hoàn hảo với các tác nhân gây hại của môi trường.

Hàm lượng PVC trong cửa gỗ Huge từ 30-35% còn lại là bột gỗ và các phụ gia tạo độ cững, tạo mịn bề mặt, tạo nổi…Hàm lượng 60% bột gỗ giúp cửa gỗ mang những ưu điểm của gỗ vào trong cánh cửa như ăn vít, dễ dàng khoan cắt đục đẽo, Đông ấm hè mát và độ cứng độ bền vượt trội so với các loại cửa thông thường.

Còn để so sánh với cửa nhựa ABS hiện nay Huge.net.vn xin mượn hình ảnh từ một đơn vị sản xuất và cung ứng cửa nhựa ABS tại Hà Nội:

cấu tạo bên trong cửa nhựa ABS

Cấu tạo cửa nhựa ABS bao gồm khung xương gỗ dãn công nghiệp và giấy tổ ong

Cửa nhựa ABS đang lưu hành trên thị trường hiện nay có cấu tạo chủ yếu từ các thành phần khung xương làm tư gỗ dán công nghiệp, một số loại tốt hơn thì sử dụng thanh gỗ pha PE để độ bền khung cao hơn và chống được nước, Bề mặt cửa được ép bởi 2 tấm nhựa ABS dày 1,1mm, Bên trong được dàn đều bằng giấy tổ ong có nhiệm vụ tạo độ cứng và lấp đầy những khoảng trống trong khung xương cửa. Cánh cửa thường có xu hướng nhẹ và yếu về 2 đầu. Trong khi đó kết cấu cửa gỗ chịu nước Huge lại được đùn ép nguyên khối dạng tấm với xương chịu lực dàn đều, bề mặt dày 6-8 ly liên kết xương dày đặc nên cánh cửa đạt độ cứng cao. Mỗi cánh dao động từ 25-30kg đảm bảo đầm tay khi đóng mở cùng với việc chất liệu nguyên tấm chứ không lắp ghép nên trong thời gian sử dụng lâu dài cửa gỗ Huge giữ được sự ổn định của mình. Đó cũng là những ưu điểm mà cửa gỗ chịu nước Huge mang lại so với cửa gỗ công nghiệp thông thường và cửa nhựa ABS.

Để tìm hiểu thêm về cửa gỗ công nghiệp bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tại sao nhiều người lựa chọn sử dụng gỗ công nghiệp.

3. Cánh cửa gỗ có hiện tượng cong vênh, co ngót hay trương nở như các loại cửa gỗ tự nhiên không?

Cửa gỗ Huge hạn chế tối đa gần như không có hiện tượng cong vênh co ngót hay trương nở bạn nhé. Trong quá trình sử dụng cửa gỗ có tính ổn định cao, nhờ không có sự hấp thụ và nhả độ ẩm ra nên cửa không gặp phải hiện tượng trương nở co ngót, kết cấu cửa đồng đều nguyên tấm với xương dàn đều nêu cực khó có thể cong vênh theo thời tiết. Có một số trường hợp trong quá trình sản xuất phôi cánh bị cong do lực ép quá mạnh hoặc máy bị lệch trục tuy nhiên những cánh này những phôi cánh không đạt chuẩn sẽ được nghiền ra tái chế lại và chỉ xuất qua bộ phận hoàn thiện sau khi đã qua sự kiểm tra kỹ càng của bộ phận KCS.

Chính vì vậy nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng cửa gỗ Huge trong thời gian dài nhé.

4. Lớp bề mặt cửa gỗ có dễ bị bong không, trong quá trình sử dụng lâu cửa trầy xước trong qúa trình sử dụng có xử lý dễ không?

Lớp Film vận gỗ được ép chặt dưới nhiệt độ cao kết hợp với công nghệ hút chân không nên lớp film bị ép chặt lên mặt phôi cửa và cực kỳ khó bong, các mép film được xử lý chết bằng các nẹp chỉ nhôm trang trí hoặc lớp nẹp vân gỗ 2 bên. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo bong lớp bề mặt này được đâu nhé.

Còn về trong quá trình sử dụng trong thời gian dài không tránh khỏi những xây sát không mong muốn. Trường hợp này xử lý rất dễ dàng nhé. Hãy liên hệ đại lý ủy quyền đã lắp đặt cửa cho bạn và gửi cửa về nhà máy xử lý. Những cánh cửa gửi về sẽ được hút film ở nhiệt độ cao sau đó mài nhẵn bề mặt và ép lại lớp bề mặt khác hoàn toàn dễ dàng với chi phí rất rẻ bạn nhé.

5. Thời gian sản xuất và lắp đặt cửa gỗ Huge là bao lâu?

Được sản xuất đồng bộ trên dây truyền công nghệ hiện đại với công suất 90 bộ / 1 dàn máy / ngày. Cửa gỗ Huge dễ dàng đáp ứng tiến độ mọi công trình

Đối với công trình dân dụng, chung cư, biệt thư, văn phòng nhỏ với số lượng trung bình thời gian đáp ứng cửa gỗ Huge từ 5-7 ngày hoặc nhanh hơn trừ những trường hợp khách hàng yêu cầu đặc biệt.

Đối với khối dự án sản lượng cung cấp mỗi ngày lên tới 25 – 30 bộ /ngày.

Bạn muốn đặt cửa gỗ Huge có thể tham khảo khung thời gian đáp ứng để sắp xếp tiến độ công trình nhà mình hợp lý nhất nhé.\

6. Cửa gỗ Huge có chống được mối mọt không?

Khác với cửa gỗ tự nhiên thông thường, đa phần các hệ cửa gỗ công nghiệp hiện tại đều được bổ sung các phụ gia chống phối mọt trong quá trình sản xuất, trường hợp này bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Đặc biệt hữu ích đối với những công trình nhà dân trên nền đất vườn nhiều tổ mối.

7. Cửa gỗ Huge có làm được cửa sổ cửa ban công hay cửa chính không.

Thứ nhất yếu điểm của cửa gỗ Huge nằm ở độ cứng không cao so với các loại gỗ tự nhiên cho nên về mức độ an ninh khi làm cửa chính là không đảm bảo, Công ty luôn khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng cửa gỗ Huge vào hệ cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh. trừ trường hợp các căn hộ chung cư đã có cửa sắt bảo vệ phía bên ngoài.

Thứ 2 lớp film vân gỗ bên ngoài rất nhanh bạc màu khi tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời, nên khách hàng lưu ý không sử dụng cho những vị trí cửa sổ hay cửa ban công trường xuyên tiếp xúc với ánh nắng,

=> Trên đây là một vài thắc mắc thường gặp nhất với cửa gỗ Huge, Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và giải đáp thắc mắc của khách hàng xoay quanh sản phẩm cửa gỗ Huge. Rất cám ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Tác giả

HUGE:

0 Comments

Chia sẻ suy nghĩ của bạn.

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật, Những chỗ đánh dấu (*) bắt buộc phải điền

Trả lời

HOTLINE 24/7: 0962.444.580