BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC HUGE 2019 CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 

Dưới đây là báo giá tham khảo hạng mục cửa gỗ Huge, bảng giá áp dụng từ 3/2019, Để được báo giá chi tiết theo số đo thực tế công trình khách hàng xin liên hệ bộ phận tư vấn đặt hàng tại Hotline: 0962.444.580

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp, thi công cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ composite chịu nước. Mỗi đơn vị sẽ có 1 cách báo giá riêng tuy nhiên tất cả đều phải bám sát theo 1 quy luật, công thức. Dưới đây cửa gỗ Huge xin giới thiệu tới bạn quy cách tính giá cửa gỗ được áp dụng cho hầu hết các dòng cửa gỗ công nghiệp.

Quy cách tính giá cửa gỗ Huge. (Khách hàng nên tham khảo để hiểu được cách tính giá cửa gỗ đồng thời kiểm tra được các báo giá cạnh tranh của nhiều đơn vị.)

Cánh cửa gỗ: (Rộng ô chờ – 75) x (Cao ô chờ – 45) x Đơn giá cánh cửa.
Khuôn cửa gỗ: (Rộng ô chờ) x 2 + (Rộng ô chờ) x đơn giá khuôn
Nẹp cửa gỗ: [(Rộng ô chờ + 120) x 4 + (Cao ô chờ + 60)] x đơn giá nẹp

Đơn giá được áp dụng cho kích thước tiêu chuẩn:

Cao: từ 2000mm tới 2400mm, Rộng từ 800mm tới 1000m

Cửa gỗ Flatta: Phẳng hiện đại

Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.150.000 vnđ/m2
Thời gian bảo hành: 36 Tháng
Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm
Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa
Khuyến mãi: Liên hệ

Cửa gỗ Line art: Trang trí nghệ thuật

Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.100.000 vnđ/m2
Thời gian bảo hành: 36 Tháng
Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm
Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa
Khuyến mãi: Liên hệ

Cửa gỗ Huge kiểu dáng cổ điển

Cửa gỗ Gravo: Khắc hình đa dạng

Giá bán trung bình (Chưa PK): 2.040.000 vnđ/m2
Thời gian bảo hành: 36 Tháng
Phụ kiện: Bản lề inox SUS304, Khóa Huy Hoàng, Hafele, Adel Bảo hành 1 năm
Màu sắc: 12 màu vân gỗ dễ dàng chọn lựa
Khuyến mãi: Liên hệ

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA GỖ HUGE.

+ Cửa gỗ chịu nước 100%

Cửa gỗ chịu nước composite Huge được sản xuất từ vật liệu gỗ chịu nước Durawood. Trong kết cấu gỗ được bổ sung các hạt PVC không những giúp cửa gỗ chịu nước hoàn toàn mà còn mang lại độ bền và độ ổn định cao trong quá trình sử dụng. Ưu điểm vượt trội so với các loại cửa gỗ công nghiệp thông thường khác.

+ Không cong vênh, có ngót, mối mọt, nứt nẻ trong thời gian sử dụng.

Cửa gỗ chịu nước composite có độ ổn định kết cấu cao nhờ được đùn ép dưới nhiệt độ và áp suất cao nên hạn chế gần như tối đa hiện tượng cong vênh, có ngót, trương nở theo thời tiết. Trong quá trình sản xuất cửa được bổ sung nhiều phụ gia quan trọng trong đó có thành phần chống mối mọt côn trùng chính vì vậy nên khả năng chống mối của cửa gỗ Huge rất tốt đặc biệt đối với những ngôi nhà xây trên nền đất vườn.

+ Cách âm, giữ nhiệt tốt.

Cửa gỗ đóng mở êm nhẹ với gioăng cao su phủ kín khít xung quanh khuôn gỗ. Ưu điểm của thiết kế này còn giúp cửa gỗ Huge chống ồn cách âm tốt, giữ nhiệt cho phòng điều hỏa.

+ Không độc hại, thân thiện với môi trường.

Cửa gỗ Huge không chứa thành phần Formandehyd độc hại như những loại cửa gỗ công nghiệp khác. Formandehyd tồn tại trong keo gỗ sử dụng để ép gỗ công nghiệp, là thành phần nguy hại cho sức khỏe con người khi hít phải ảnh hưởng không tốt đặc biệt là sức khỏe trẻ nhỏ. Nhận thức được điều này các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa hạt PVc vào thay thế để vừa liên kết các hạt gỗ vừa bảo vệ gỗ khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

+ Đa dạng mẫu mã sản phẩm.

Với hơn 100 mẫu cửa gỗ đẹp từ cổ điển tới hiện đại cùng với đó là 12 màu vân gỗ lựa chọn khách hàng dễ dàng lựa chọn phối hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà.